• : 18 สิงหาคม 2567

พิธีถวายพานพุ่มเพื่อเป็นราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ประจำปี 2567

วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 เวลา 09.09 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดพิธีถวายพานพุ่มเพื่อเป็นราชสักการะรัชกาลที่ 4 พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ประจำปี 2567 ประธานในพิธี อาจารย์ ดร.วันทนีย์ แพงศรี ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช วางพานพุ่มเงินพุ่มทองหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 4 พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 18 สิงหาคม 2567 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ นำผู้เข้าร่วมพิธีถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ฯ ณ ห้อง N104 อาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม