• : 12 กรกฎาคม 2567

พิธีเปิดป้าย โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ ม.แม่โจ้-แพร่ฯ

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ โดยการนำของ ผศ.ดร.ธนากร ลัทธิ์ถีระสุวรรณ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ และคณาจารย์ ได้จัดพิธีเปิดป้าย โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เป็นประธาน โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้มีการเรียนการสอนไปได้ระยะหนึ่งมีความพร้อม ทั้งจำนวน นักศึกษา และอาจารย์ผู้สอนที่เพิ่มขึ้น ตามตัวชี้วัดในระยะเวลา 3 ปี (ปีการศึกษา 2566-2568) โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ เมื่อมีความพร้อมตามตัวชี้วัดก็จัดตั้งเป็นวิทยาลัยป่าไม้ที่มีการบริหารงานในรูปแบบคณะต่อไป

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม