• : 25 มกราคม 2566

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 7.30 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมทำบุญสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ ณ ห้องสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ ห้อง N206 อาคารเทพ พงษ์พานิช