• : 25 มกราคม 2566

คณบดีร่วมเป็นเกียรติกล่าวต้อนรับคณะเข้าร่วมฝึกอบรม

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 11.15 น. โดยประมาณ ท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี เดินทางไปยังห้องประชุมนครา มีทติ้งรูม ชั้น 2 โรงแรมแพร่นครา อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เพื่อเป็นเกียรติในการกล่าวต้อนรับคณะเข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างองค์ความรู้ตามมาตฐานสินค้าเกษตร เรื่อง เกษตรอินทรีย์ การผลิต การแปรรูป การแสดงฉลาก และการจำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบและสร้างวิทยากรตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ในสถานศึกษา ระยะที่ 2 ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านพิศาล พงศาพิชณ์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมมาตรฐานและคณะ เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม