• : 13 ตุลาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565 อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าพิธี ช่วงเช้า เวลา 07.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล จำนวน 10 รูป ช่วงเย็น เวลา 16.30 น. พิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม ของทุกปี โดยมีนายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่