• : ศตพล กัลยา
  • : 24 สิงหาคม 2567

ธารน้ำใจชาว ม.แม่โจ้-แพร่ฯ ช่วยเหลือน้ำท่วมจังหวัดแพร่

วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น. – 17.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ จังหวัดแพร่ นำโดย นางสาวญาณิศามน กันถาด นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้นำนักศึกษาจิตอาสาจำนวน 57 คน ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของเทศบาลเมืองแพร่ และองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ช่วยแจกน้ำและถุงยังชีพแก่ผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ ๆ เข้าไม่ถึง พื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดแพร่