• : ศตพล กัลยา
  • : 23 สิงหาคม 2567

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรศิลป์ มาลัยทอง อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ จัดอบรมระบบมาตรฐานการผลิตสินค้าปศุสัตว์ : ระบบมาตรฐานการผลิตในฟาร์มปศุสัตว์ หัวข้อ การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มโคนม วิทยากร สพ.ญ.ปิยะวดี นุ่มนวล นายสัตวแพทย์ชำนาญการ สำนักงานปศุสัตว์์จังหวัดแพร่ อบรมให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ทั้ง 4 ชั้นปี ณ ห้อง N104 อาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเสริมสร้างวิชาการและทักษะวิชาชีพที่ทันสมัย และทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก โดยการพัฒนานักศึกษาที่มีสมรรถนะในระดับสากล ด้วยกระบวนการจัดการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาที่มุ่งเน้นทักษะวิชาการ และทักษะชีวิตอย่างแท้จริง เพื่อสร้างบัณฑิตให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ด้วยกิจกรรมที่ทันสมัยสอดคล้องกับสถานการณ์ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม