• : 17 สิงหาคม 2567

กิจกรรมสร้างความตระหนักถึงความเป็นอัตลักษณ์ ลูกแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่า ร่วมโครงการพัฒนากิจกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ “เสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้” ซึ่งทางองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี โดยมีกิจกรรมการให้แนวคิดในการ "สร้างความตระหนักถึงความเป็นอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้" โดย พี่ธีระ จันทร์แก้ว ลูกแม่โจ้ รุ่น 50 ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้จังหวัดแพร่ กิจกรรมร้องเพลง เชียร์มหาวิทยาลัย โดย นายสมศักดิ์ กันถาด และพัฒนาเส้นทาง ตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้า เก็บขยะ 3 เส้นทาง ดังนี้ 1. เส้นทางจากมหาวิทยาลัยไปยังชุมชนตำบลแม่ทราย 2. เส้นทางจากมหาวิทยาลัยไปยังปากทางมหาวิทยาลัยแยกไฟแดง และ 3. เส้นทางจากป้อมยามห้าแยกมหาวิทยาลัยไปยังเขตหมู่ 1 และหมู่ 13 ต.ร้องกวาง ขอขอบคุณ คุณสาธิต ไชยมงคล รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ทราย ที่สนับสนุนน้ำดื่ม ในการทำกิจกรรมครั้งนี้