• : 12 สิงหาคม 2567

ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ

วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2567 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีฯ พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย เนื่องในเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี พระบรมราชนนีพันปีหลวง กิจกรรม “ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ” ณ ฟาร์มสาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ตำบลแม่ทราย อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่