• : 17 กรกฎาคม 2567

แม่โจ้-แพร่ฯ ถวายเทียนพรรษา ประจำปี2567

เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2567 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดนการนำของอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างาน บุคลากร นักศึกษา จัดโครงการแห่เทียนพรรษา ประจำปี2567 ณ วัดแม่ทราย อ.ร้องกวาง จ.แพร่