• : 12 กรกฎาคม 2567

อธิการบดีพบบุคลากรมหาวิทยาลัยแแม่โจ้-แพร่เฉลิมพระเกียรติ ประจำปี 2567

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พบปะพูดคุยและมอบนโยบายการบริหารงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยประจำปี 2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมรับฟัง สำหรับการพบปะบุคลากรครั้งนี้เป็นการมอบนโยบายการบริหารงาน การดำเนินงานตามนโยบายของการพัฒนาของมหาวิทยาลัย ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย รวมทั้งการบริหารงานของกองกลาง และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันระหว่างผู้บริหารและบุคลากร เพื่อนำไปพัฒนาองค์กรและมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ในการนี้ อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี ทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อีกวาระหนึ่ง