• : 2 เมษายน 2567

ม.แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมจิตอาสาพัฒนา

วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนร้องเข็มวิทยา (พระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษา) ม. 2 ต.ร้องเข็ม อ.ร้องกวาง จ.แพร่