• : ศตพล กัลยา
  • : 26 มีนาคม 2567

คณะศิษย์เก่าแม่โจ้ ชมรมจักรยานศิษย์เก่าแม่โจ้ งานปั่นคืนถิ่นแม่โจ้ มอบเครื่องมือแพทย์ ให้ รพ.ร้องกวาง

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 11.00 น. พลตรีชัช เด่นดวง และคณะศิษย์เก่าแม่โจ้ ชมรมจักรยานศิษย์เก่าแม่โจ้ งานปั่นคืนถิ่นแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารและตัวแทนบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้ามอบเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า และเครื่องวัดค่าในกระแสเลือด ให้โรงพยาบาลร้องกวาง โดยมีนพ.รุ่งกิจ ปินใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลร้องกวาง เป็นผู้รับมอบ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม