• : 27 กุมภาพันธ์ 2567

โครงการเสวนาความก้าวหน้าและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงานและการใช้จ่ายงบประมาณแผนงานและโครงการทุนสนับสนุนงานมูลฐาน ประจำปีงบประมาณ 2566-2567

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา ด้วยกองบริหารงานวิจัย สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร จัดกิจกรรมเสวนาติดตามความก้าวหน้าและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงานและการใช้จ่ายงบประมาณแผนงานและโครงการทุนสนับสนุนงานมูลฐาน ประจำปีงบประมาณ 2566-2567 ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น3 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผอ.สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร ชี้แจงวัตถุประสงค์ในการเสวนาฯ รศ.ดร.อรทัย มิ่งธิพล รองผอ.สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร รายงานผลการดำเนินงานผลผลิต ผลลัพธ์ ผลกระทบของแผนงาน และสุดท้ายลงพื้นที่เข้าเชี่ยมชมการดำเนินการวิจัยของนักวิจัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม