• : 21 กุมภาพันธ์ 2567

คณบดีพร้อมผู้บริหาร มอบชุดครุยวิทยฐานะ

วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 คณบดีพร้อมผู้บริหารคณะสัตวศาสตร์เทคโนโลยี คณบดีพร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ คณบดีพร้อมผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ และคณบดีพร้อมผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ ดร.จารุวรรณ โชติเทวัญ ที่ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการนี้นี้อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข และรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้มอบชุดครุยวิทยฐานะแด่ นางสาวจารุวรรณ โชติเทวัญ ประธานสายบัญชี การเงิน ประธานสายการตลาดต่างประเทศ และ เลขานุการประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ เป็นผู้ได้รับปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล