• : 5 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยการนำของอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : การวัดประเมินการเรียนรู้เพื่อการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ (PLOs) ให้กับบุคลากรสายวิชาการ ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม อาคารนำชัย ทนุผล ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อืพร หลินเจริญ อาจารย์คณะศึกษาศาตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม