• : 5 กุมภาพันธ์ 2567

แม่โจ้-แพร่ฯ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ความสะอาดบริเวณ อาคารเทพ พงษ์พานิช

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00-12.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ความสะอาดบริเวณ อาคารเทพ พงษ์พานิช เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงาน กาดนัดหลักสูตรและวิจัย Open House ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จะถึงนี้