• : 17 มกราคม 2567

วันที่ 7- 8 ธันวาคม 2566 เวลา 8.30-16.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้อบรมสร้างความรู้ความเข้าใจสำนักงานสีเขียว (Green Office) โดยการนำของอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว (Green Office) ได้จัดกิจกรรมอบรมสร้างความเข้าใจ องค์ประกอบเกณฑ์สำนักงานสีเขียว ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการจัดการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมด 6 หมวด โดย น.ส.เพชรประกายแก้ว ดวงหฤทัยทิพย์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานสำนักหอสมุด สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม