• : 17 มกราคม 2567

ประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) อาคารนำชัย ทนุผล

วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 13:00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ผู้บริหาร หัวหน้างาน และผู้รับผิดชอบ เข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) เป็นปีแรก โดยกำหนดขอบเขตพื้นที่ประเมิน ณ อาคารนำชัย ทนุผล ประเมินแบบออนไลน์ 100 % ผ่านระบบ zoom โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้ นางสาวงามนิจ อนุศาสนี นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม นายสุประกิจ ทองดี ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและระบบมาตรฐานสากล กรรมการตรวจประเมินระดับประเทศ นายทรงศักดิ์ ดวรคิด ผู้เชี่ยวชาญระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม กรรมการตรวจประเมินระดับประเทศ นายวิบุญชัย บุญเป็งแก้ว เจ้าหน้าที่สิ่งแวดล้อม มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ และนางสาวสิรินธร วารินทร์ ผู้ดำเนินการตรวจประเมิน