• : 8 มกราคม 2567

สนับสนุน งบประมาณเพื่อสร้างชีวนวัตกร ส่งเสริม และผลักดันการสร้างนักวิจัยผู้ประกอบการธุรกิจใหม่ จำนวน 10,000 บาท จำวน 2 ทุน

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดย นายมังกร ชัยวิริยะตระกูล บริษัท แทนคุณลูกกตัญญู โฮลดิ้ง กรุ๊ฟ จำกัด ได้สนับสนุน งบประมาณเพื่อสร้างชีวนวัตกร ส่งเสริม และผลักดันการสร้างนักวิจัยผู้ประกอบการธุรกิจใหม่ ให้แก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000บาท โดยมอบหมายให้ รศ.ดร.ณัฐพร จันทร์ฉาย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทนโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร เป็นผู้ประสานงานคัดเลือกนักศึกษา จำนวน 2 คน ได้แก่ นายณภัทร ตันน่รัตน์ และนางสาวชลธิชา รูจี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทนโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตรเป็นผู้รับมอบ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุขคณบดีมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับแขกผู้มาเยือน

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม