• : 4 มกราคม 2567

วิทยาลัยชุมชนแพร่ ศึกษาดูงานกิจกรรมพัฒนาระบบการบริหารจัดการ การประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA)

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา วิทยาลัยชุมชนแพร่ โดยการนำของ ดร.ประทีป บินชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เดินทางเข้าศึกษาดูงานกิจกรรมพัฒนาระบบการบริหารจัดการ การประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA) ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย รองคณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการ งานสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัมชั้น 3

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม