• : 27 ธันวาคม 2566

กิจกรรม สักการะเจ้าแม่นางเหลียว และพ่อขุนณงรักษ์

เมื่อวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมสักการะเจ้าแม่นางเหลียว และพ่อขุนณงรักษ์ ณ ศาลเจ้าแม่นางเหลียว บริเวณสันอ่างเก็บน้ำลูกที่ 2 และศาลพ่อขุนณงรักษ์ บริเวณอาคารศูนย์ประสานหลังเก่า ปากทางเข้ามหาวิทยาลัย โดยการนำของ อาจารย์ ดร.สิริยุพา เลิศกาญจนาพร รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยคณบดี ผอ.สำนักงาน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม