• : 18 ธันวาคม 2566

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ยินดีต้อนรับ ทีมคณะนักปั่นคืนถิ่น (90 ปี แม่โจ้) 20 คนปั่น ล้านคนให้ เริ่มจาก อำเภอเบตง สู่ อำเภอแม่สาย และสิ้นสุดที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 21พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นเขตอำเภอที่ตั้งของมหาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งคณะปั่นคนดังกล่าวจะเดินทางมามอบอุปกรณ์ดังกล่าวหลังจากเสร็จสิ้นการปั่นเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยทางศิษย์เก่าแม่โจ้แพร่ *** สามารถที่จะบริจาคเงินทำบุญ มาได้ที่ธนาคารออมสินสาขากาดน้ำทอง ในนามชื่อบัญชี"ชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้แพร่" เลขที่บัญชี 020332631884 ร่วมบริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป