• : 15 ธันวาคม 2566

ผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ เรื่องการสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยทางเทคโนโลยีพลาสมาทางการเกษตร

วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และคณาจารย์ ร่วมต้อนรับ Professor Nagendra Kumar Kaushik สังกัด Department of Electrical and Biological Physics Kwangwoon University Republic of Korea มาให้ความรู้ ในเรื่องการสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยทางเทคโนโลยีพลาสมาทางการเกษตร ให้แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม