• : 13 ธันวาคม 2566

ต้อนรับ Dr.Tuan Quoc Le from Thu Dau Mot University, Vietnam

วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม รองคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และคณาจารย์ ร่วมต้อนรับ Dr.Tuan Quoc Le from Department of Food Technology, Thu Dau Mot University, Vietnam Lecture on "The Agricultural Sector in Vietnam" ให้แก่นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ และเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล