• : 6 ธันวาคม 2566

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ในหลวง รัชกาลที่ ๙ “วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ” ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๓๐ น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัญญู รีรมย์ ตำแหน่งอาจารย์ พร้อมด้วยบุคลากร ผู้แทนนักศึกษา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร "วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ" และเวลา ๐๘.๐๐ น.ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายเครื่องราชสักการะ ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี