• : 30 ตุลาคม 2566

วันวิภาต บุญศรี วังซ้าย วันที่ 30 ตุลาคม 2566

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดกิจกรรมวางพวงมาลาเพื่อสักการะแด่ดวงวิญญาณของศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย เนื่องในโอกาส "วันวิภาต บุญศรี วังซ้าย" ของวันที่ 30 ตุลาคมของทุกปี เพื่อรำลึกถึงคุณความดีของท่าน ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย หน้าสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการนี้อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย มอบหมายให้อาจารย์ ดร.สิริยุพา เลิศกาญจนาพร รองคณบดี นำบุคลากร ศิษย์เก่า ทำกิจกรรม ณ อนุสาวรีย์ ของศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย หน้าอาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ