• : ศตพล กัลยา
  • : 13 ตุลาคม 2566

วันนวมินทรมหาราช

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 เวลา 07.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ทุกส่วนงาน และพสกนิกรชาวอำเภอร้องกวาง เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่