• : 4 ตุลาคม 2566

วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมกับทางหน่วยทะเบียนอำเภอร้องกวาง ให้บริการติดตั้งแอปพิเคชั่น ThaiD บนมือถือ เพื่อการตรวจสอบและการใช้งานเอกสารส่วนตัว ทั้งบัตรประจำตัวประชาน,ทะเบียนบ้าน,เอกสารสำคัญ และรองรับเตรียมพร้อมการใช้ระบบเงินดิจิตอล ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนานักศึกษา ชั้น 1 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม