• : ศตพล กัลยา
  • : 12 สิงหาคม 2566

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 เวลา 07.30 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานนำคณะข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ภาครัฐ ภาคเอกชน โดยจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และพิธีมอบทุนการศึกษา โดยมีนางสาวเกศินี กลิ่นคล้าย สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ และนางสาวณัฐพร ศรีแสงฉาย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร เข้ารับทุนการศึกษาผานางคอย ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง