• : 26 มิถุนายน 2566

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 ในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 น. – 16.00 น. ณ ห้องประชุมพระมหาโพธิวงศาจารย์ (ตุ๊ลุงจี๋) อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยมีอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัย คุณธนาวุฒิ หอมขจร ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ จังหวัดแพร่ และคุณชาตรี บุญมาภิ นายก อบต.แม่ทราย มาร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 สู่มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ตำบลแม่ทราย อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่