• : 7 มิถุนายน 2566

ไม่มีพระช่วงฯ...ไม่มีแม่โจ้”

7 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดให้มีพิธีทำบุญวันคล้ายสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2566 โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา10.09 น. เป็นต้นไป นำโดย“ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี” รองอธิการบดี ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ จังหวัดแพร่ คณบดีพร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ณ อาคารนำชัย ทนุผล เวลา 10.09 น. พิธีวางพวงมาลาคารวะรูปคุณพระช่วงเกษตรศิลปการ “บิดาเกษตรแม่โจ้” ผู้บุกเบิกก่อตั้งแม่โจ้ เวลา 10.30 น. พิธีทำบุญทางศาสนา ทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ณ อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ