• : 3 มิถุนายน 2566

ม.แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 18.30 น. น.ส.จุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี และบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี