• : 19 สิงหาคม 2565

(วันที่สาม) งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 (วันที่สาม) เวลา 08:30 น. แข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย ห้อง N104 สโลป อาคารเทพ พงษ์พานิช และเวลา 9.00 น. มีกิจกรรมการแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย ห้อง 302/2 อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม รองคณบดีฯ กล่าวปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ