ประกาศหลักเกณฑ์และอัตราการให้ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี  ตามโครงการ การพัฒนาและเปิดโอกาสทางการศึกษาสำหรับเยาวชน ในพื้นที่โครกงารพัฒนาดอยตุง(พื้นที่ทรงงานอันเนื่องมาจากพระราชดำริและพื้นที่ขยายผลอื่นๆ ของมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูถัมภ์

: 8 สิงหาคม 2566