อบรมเชิงปฏิบัติการ "การแปรรูปผลิตภัณฑ์เบเกอรี่" (การทำคุกกี้เนยสด และบราวนี่กรอบ)
วันพุธที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การแปรรูปผลิตภัณฑ์เบเกอรี่" (การทำคุกกี้เนยสด และบราวนี่กรอบ) เพื่อสร้างอาชีพเสริม เพิ่มรายได้สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยมีนางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี กล่าวรายงาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม รองคณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ โรงงานนำร่องอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ