• : 20 มีนาคม 2566

วันนี้ เวลา 09.00 น. โดยประมาณท่านอาจาย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยหน่วยสื่อสารองค์กร เดินทางไปยังวัดป่าพุทธภูมิสถานพระโพธิญาณ ต.แม่ยางตาล อ.ร้องกวาง ร่วมกิจกรรมพิธีปลูกต้นพระศรีมหาโพธิ์ เพื่อน้อมถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ตามโครงการ "หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ" นางอนงค์รักษ์ กันธิยาใจ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดแพร่ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีปลูกต้นพระศรีมหาโพธิ์ เพื่อน้อมถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ตามโครงการ "หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ" ณ วัดป่าพุทธภูมิสถานพระโพธิญาณ ต.แม่ยางตาล อ.ร้องกวาง จ.แพร่ โดยมีนายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส รองศาสตราจารย์ ดร. พระราชเขมากร นามเดิม ประยุทธ วงศ์ยศ ผู้จัดการโรงเรียนพุทธโกศัยวิทยา เจ้าคณะจังหวัดแพร่ และเจ้าอาวาสวัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ท่านสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอ ได้นำข้าราชการ ส่วนราชการ ผู้นำชุมชนร่วมกิจกรรมดังกล่าว

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม