• : 18 พฤศจิกายน 2565

แม่โจ้-แพร่ฯ ติวเข้ม!!!ประกันคุณภาพการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. โดยประมาณ งานประกันคุณภาพการศึกษา ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดอบรมขับเคลื่อนดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อพัฒนาการจัดทำแผนการสอนตามระบบประกันคุณภาพการศึกษา ในการนี้ ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี มหาวิทยาลัยกล่าวต้อนรับบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรม และท่านผศ.ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รองอธิการบดี เป็นประธาน เปิดงาน วิทยากรรับเชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์โสภณ ฟองเพชร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ดังกล่าว ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม