• : 20 ตุลาคม 2565

รพ.แพร่ รพ.ร้องกวาง กิ่งกาชาด อ.ร้องกวาง และมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ออกรับบริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. นางนนทกร พงศ์สิทธิคุณ นายกกิ่งกาชาดอำเภอร้องกวาง คณะกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอร้องกวาง ร่วมกับโรงพยาบาลแพร่ออกรับบริจาคโลหิต งานพยาบาลมหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยมีผู้ประสงค์บริจาคโลหิตจำนวนมาก ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ทองเรือง ผู้ช่วยคณบดี คุณธนันท์ฐิตา สะปู งานพยาบาลให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมดังกล่าว