• : 3 มิถุนายน 2566

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 เวลา 07.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 โดยประกอบพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีท่านสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอร้องกวาง