• : 28 เมษายน 2566

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีฯ และบุคลากร ร่วมทำกิจกรรม 5 ส. (Big Cleaning Day) บริเวณอาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมที่จะทำได้แก่ ทำความสะอาดทางเดิน, เช็ดโต๊ะ/เก้าอี้ ในห้องเรียน, ล้างพัดลม และดูแลความสะอาดภายในห้องเรียนต่าง ๆ ภายในอาคารอาคารเทพ พงษ์พานิช