• : 24 มีนาคม 2566

Big Cleaning Day บริเวณอาคารโรงงานนำร่องอุตสาหกรรมทางการเกษตร

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 น. นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี นำบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมทำกิจกรรม 5 ส. (Big Cleaning Day) บริเวณอาคารโรงงานนำร่องอุตสาหกรรมทางการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมที่จะทำได้แก่ ทำความสะอาดท่อระบายน้ำ ทำความสะอาดบริเวณทางเดิน ปัดกวาดเช็คถูบริเวณภายในโรงงานฯ และกวาดใบไม้ รางระบายน้ำบนหลังคาโรงงาน ฯลฯ