• : 1 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 7.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมสภากาแฟ จังหวัดแพร่ ประจำเดือน มีนาคม 2566 โดยมี นายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธาน ซึ่งมีหน่วยงานในกระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดแพร่เป็นเจ้าภาพการจัดงานประชุมสภากาแฟ เพื่อเป็นเวทีพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การประสานงานอย่างไม่เป็นทางการระหว่างภาคราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรอิสระ และภาคเอกชนในจังหวัดแพร่ ณ หอประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่ บ้านน้ำชำ ตำบลป่าแมต อำเภอเมือง จังหวัดแพร่