• : 23 กันยายน 2565

ประชุมบุคลากร เพื่อสรุปงานที่ดำเนินการมาครบไตรมาสการแสดงกตเวทิตาจิตเกษียณอายุงาน

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ จัดการประชุมบุคลากร เพื่อสรุปงานที่ดำเนินการมาครบไตรมาสสุดท้าย ปีงบประมาณ 2565 และ การมุ่งเน้นภาระกิจที่จะเน้นในปี งปม.2566 ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์ รองอธิการบดี ร่วมเป็นประธานการประชุมฯพร้อมทั้งให้นโยบายการขับเคลื่อนแม่โจ้-แพร่ ฯ และ ให้กำลังใจบุคคลากร มจ-แพร่ฯ และอีกกิจกรรมหนึ่งคือการแสดงการแสดงกตเวทิตาจิตให้กับท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์ รองอธิการบดี และท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ อาจารย์ปะจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ซึ่งจะเกษียณอายุงาน ในวันที่ 30 กันยายน 2565 นี้