• : 14 กันยายน 2565

กิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคี

วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดย ผศ.ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์ รองอธิการบดี อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย คณผู้บริหาร นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกันจัดกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อร่วมสมทบทุนบูรณะอุโบสถวัดแม่ทราย ต.แม่ทราย อ.ร้องกวาง จ.แพร่ เพื่อสืบสานและรักษาไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทย และดำรงไว้ซึ่งพุทธศาสนาอันเป็นหน้าที่ของพุทธศาสนิกชนที่พึงปฏิบัติสืบไป