• : 12 สิงหาคม 2565

จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล "วันแม่แห่งชาติ"

วันที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น. นำโดย อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี ม.แม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม รองคณบดี นำบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2565 ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.ประเจต อำนาจ เป็นผู้วางพานพุ่ม ซึ่งอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ณ หอประชุมวิชิตมาร อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ โดยนายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง มอบหมายให้ นายปิ่นธเนศ แก้วรุ่งฟ้า ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง รักษาราชการแทนนายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม