• : 1 สิงหาคม 2565

องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ทราย ร้องกวางเอ็นดูโร่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ร่วมกันจัดงาน MAEJO RONGKWANG ENDURO MEETING ครั้งที่ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. เพื่อสบทบทุนสร้างลานเอนกประสงค์ ณ บ้านแม่ทราย ต. แม่ทราย อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก สจ.ชนาธิป ศุภศิริ สจ.เขตอำเภอร้องกวาง ให้เกียรติเป็นประธาน โดยมีนายชาตรี บุญมาภิ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ทราย กล่าวรายงาน มีนักขับเข้าร่วมกว่า 300 คน ในกิจกรรมดังกล่าว โดยที่มหาวิทยาลัยในการนำของอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.สุรพงษ์ ทองเรือง ผู้ช่วยคณบดี ในฐานะเจ้าภาพร่วมด้านสถานที่ บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการจัดกิจกรรมครั้งนี้