• : 25 กรกฎาคม 2565

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีฯ ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมต้อนรับ ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ทุกท่าน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแม่โจ้–แพร่ เฉลิมพระเกียรติและร่วมการประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ดังนี้ 1. เพื่อประชุมสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ สัญจร 2. เพื่อพบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้–แพร่ เฉลิมพระเกียรติ 3. เพื่อเยี่ยมชมกิจการ และติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่โจ้–แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมให้ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้–แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จากกรรมการสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการประชุมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวนิติยา พงษ์พานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เข้าร่วมประชุม และประธานหอการค้าจังหวัดแพร่ ผู้แทนนายกองค์กรบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้จังหวัดแพร่ และผู้แทนภาคประชาชนอำเภอร้องกวาง ณ ห้องประชุมอาคารศาสตร์พระราชา (ดอยมะเกี๋ยง) และในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00 น. เป็นการประชุมสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 5/2565 (สัญจร) ณ ห้องประชมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้–แพร่ เฉลิมพระเกียรติ